ตำแหน่งงานว่างเริ่มงานได้ทันที!!DTAC เปิดรับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ประจำ Shop Dtac Hall เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จำนวน 1 อัตรา รายได้เฉลี่ย 15,000++บาทขึ้นไป ติดต่อพี่เปิ้ล 084-4385948 งานประจำ 10 บ.
ตำแหน่งงานว่างเริ่มงานได้ทันที!!DTAC เปิดรับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ประจำ Shop Dtac Hall เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จำนวน 1 อัตรา รายได้เฉลี่ย 15,000++บาทขึ้นไป ติดต่อพี่เปิ้ล 084-4385948 งานประจำ 10 บ.
ประเภท : งานประจำ
ระดับการศึกษา : ไม่ระบุ
อายุ : ไม่ระบุ
เพศ : ไม่ระบุ
จำนวนที่รับ : 1 อัตรา
เงินเดือน : 10 บ.
สถานที่ : กรุงเทพมหานคร
จังหวัด กรุงเทพมหานคร (เขตพระนคร)
อัตราค่าจ้าง 15,000 - 35,000
รูปแบบงาน งานประจำ (Full Time)
อัตรา 10
รายละเอียดงาน
ลงพื้นที่กับทีมงานที่หน้าบูธ และ งานอิเวนท์ในกรุงเทพฯ
ประชาสัมพันธ์โครงการการช่วยเหลือเด็กขององค์การยูนิเซฟฯ ตอบคำถาม และให้ข้อมูลประชาชนทั่วไป
รับผิดชอบผลงานด้านยอดขาย และเป้าหมายอื่นๆ ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
หากมีประสบการณ์และพัฒนาภาวะความเป็นผู้นำได้ จะพิจารณาปรับเงินเดือน
เวลาทำงานยืดหยุ่นโดยมีการวางแผนการทำงานล่วงหน้า
คุณสมบัติผู้สมัครสัญชาติไทย วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา มีความมุ่งมั่นที่จะร่วมงานกับองค์กรระดับสากลและเข้าใจสิทธิเด็กและมีความรับผิดชอบสูง บุคลิกดี มีทักษะในการสื่อสารและมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทัศนคติเชิงบวกและมีจิตอาสา เข้ากับคนง่าย ชอบพบปะผู้คน มีไหวพริบและมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ หากมีประสบการณ์ด้านงานขายหรือระดมทุนมาก่อนจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
สถานที่ปฏิบัติงาน
กรุงเทพมหานคร(เขตพระนคร)
ชื่อบริษัท : Adecco Rama IV Recruitment Ltd.
ชื่อผู้ประกาศ : PRTR
ที่ตั้ง : กรุงเทพมหานคร(เขตพระนคร)
กดโทร
02 716 0000
ขออภัย ประกาศหมดอายุ โปรดใช้วิจารณญาณในการติดต่อกับประกาศรับสมัครงานนี้
วัน/เวลา หมดอายุ: 06/06/2569
เข้าชม : 6 - 1578 ครั้ง
ตำแหน่งว่างงานสำหรับ Adecco Rama IV Recruitment Ltd.
1 ตำแหน่งงานว่างเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย - ร้านตัวแทนจำหน่าย ร้านผ้าม่าน (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่)กรุงเทพมหานคร ฝึกงานกรุงเทพมหานคร งานชั่วคราวกรุงเทพมหานคร งานนอกเวลากรุงเทพมหานคร งานประจำกรุงเทพมหานคร งานราชการกรุงเทพมหานคร งานต่างประเทศกรุงเทพมหานคร งานอื่นๆกรุงเทพมหานคร