เลขที่ประกาศ : 107274

ตำแหน่งงานว่างSale Engineer (ทุกสาขา) งานประจำ รายได้รวม 18,000-40000 บาท

ตำแหน่งงานว่างSale Engineer (ทุกสาขา) งานประจำ รายได้รวม 18,000-40000 บาท

ประเภท : งานประจำ
ระดับการศึกษา : ไม่ระบุ
อายุ : ไม่ระบุ
เพศ : ไม่ระบุ
จำนวนที่รับ : 10 อัตรา
เงินเดือน : รายได้รวม 18,000-40000 บาท
สถานที่ : ปทุมธานี

บริษัท ก้าวหน้าอินดัสทรีส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและส่งออก จำหน่าย-ให้เช่า-รับซื้อ เครื่องปั๊มลม เครื่องทำลมแห้งภายใต้ BRAND "HANDAL" AIR COMRESSOR ให้คำปรึกษาและออกแบบติดตั้งระบบท่อลมและระบบลมอัดในโรงงานอุตสาหกรรม จำหน่ายอะไหล่และบริการซ่อมเครื่องอัดลมทุกยี่ห้อทุกรุ่น กำลังขยายงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต้องการผู้ร่วมงานที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกันรักงานบริการ และต้องการความก้าวหน้าจำนวนมาก

Sale Engineer (ทุกสาขา)

ติดต่อลูกค้านำเสนอขายสินค้า เครื่องอัดลม เครื่องทำลมแห้งระบบลม / ดูหน้างานประเมินงาน ให้คำปรึกษาออกแบบระบบลมให้กับลูกค้า พร้อมปิดการขาย

อัตรา : 10 ตำแหน่ง

เงินเดือน : รายได้รวม 18,000-40000 บาท

สวัสดิการ :
แบบฟอร์มพนักงาน, ท่องเที่ยวประจำปี, ประกันสังคม, ตรวจสุขภาพประจำปี ,โบนัส ,ประกันอุบัติเหตุ และสวัสดิการต่างๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. วุฒิการศึกษา ปวส ขึ้นไป สาขาไฟฟ้ากำลัง และไฟฟ้าเครื่องกล 2. เพศชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี 3. มีใบอนุญาติ ขับขี่รถยนต์ และมีรถยนต์ เป็นของตนเอง และสามารถขับรถไปต่างจังหวัดได้ 4. ไม่มีประวัติทางกฏหมาย ไม่เสพ หรือ ค้า ยาเสพติด (ถ้าพบเชิญออกทันทีและดำเนินคดีทางกฏหมาย) 5. รักงานบริการ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถติดต่อกับลูกค้าภายนอกได้ 6. สามารถเรียนรู้งานใหม่ๆ ได้ 7. ขยัน อดทน และมีความรับผิดชอบสูง 8. สามารถมีบุคคลค้ำประกันการทำงานได้ 9. สามารถทำงานต่างจังหวัดและค้างต่างจังหวัดได้ บางกรณี

หมายเหตุ :
*** ผู้ที่จะส่งใบสมัครงานต้องมีความประสงค์ที่จะหางานจริงเท่านั้นกรุณาอย่าส่งใบสมัครโดยไม่คิดเพราะจะทำให้เสียเวลาเจ้าหน้าในการติดต่อและทำให้ผู้อื่นเสียสิทธิ์***

เลือกสาขาที่จะปฏิบัติงานได้ คือ สาขาระยอง และปทุมธานี

สถานที่ปฏิบัติงาน :
55/17 โครงการบิ๊กเกอร์แลนด์ ต.บึงคำพล้อย อ.ลำลูกกา

จังหวัด : ปทุมธานี

เอกสาร/รูปภาพ ที่ 1 เอกสารแนบที่

วัน/เวลา ลงประกาศ : 11/10/2562
วัน/เวลา หมดอายุ: 25/06/2566
เข้าชม : 1 - 1297 ครั้ง
หางาน สมัครงาน รับสมัครงาน ตำแหน่งว่างงาน


ตำแหน่งว่างงานสำหรับ บริษัท ก้าวหน้า อินดัสทรีส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดหางานปทุมธานี สมัครงานปทุมธานี รับสมัครพนักงานปทุมธานี
ปทุมธานี ฝึกงานปทุมธานี งานชั่วคราวปทุมธานี งานนอกเวลาปทุมธานี งานประจำปทุมธานี งานราชการปทุมธานี งานต่างประเทศปทุมธานี งานอื่นๆปทุมธานี